Craft Beer là gì?

Craft Beer là gì?

Craft beer – hay vẫn được biết đến dưới tên bia thủ công, là những loại bia được ủ với số lượng nhỏ bởi những nhà nấu bia độc lập, tuân theo các quy trình cùng công thức truyền thống, cùng sự sáng tạo, cá tính của nghệ nhân và đa dạng trong nguyên liệu để tạo ra những loại bia độc đáo, với hương vị và bản sắc riêng. Craft beer được ra đời từ hàng ngàn năm trước, đều trở thành nét văn hóa độc đáo ở mỗi quốc gia nổi tiếng về bia như Đức, Czech, Anh và đặc biệt là Bỉ.

Craft beer – nếu chỉ gọi là bia thủ công thì không truyền tải được hết đặc tính thơm ngon đặc biệt, chất lượng tuyệt hảo và trải nghiệm độc đáo của người dùng.

BIA THƠM được làm ra từ sự đam mê, sáng tạo của các Brew Master nhà THƠM BREWERY, dành cho những người bạn thích sự mới lạ, những trải nghiệm độc đáo mà không thể tìm thấy ở đâu khác.

Craft Beer là gì
—-

English

Craft Beers or as know as handcrafted beers are special beers brewed in small volume batchs by micro breweries, follow the traditional techniques and recipes, combine with the local ingredients and individual creativity of brewers, to make premium beers with unique flavor and aroma. Being born thousands of years ago, craft beers have been a traditional culture of many countries like Germany, England, Belgium and America.

Craft beers, if only are called by the name of handcrafted beer then drinkers cannot know how special, how flavorful, how aromatic, how exotic they are.

BIA THOM are made from passion, creativity of master brewers from Thom Brewery, whose people always seek for extraordinary, unique experiences to make premium beers for drinkers.

Bài trước