Đi uống Bia Thơm thì đừng bao giờ dùng đồng hồ Apple Watch S4 nhé

Đi uống Bia Thơm thì đừng bao giờ dùng đồng hồ Apple Watch S4 nhé

Đừng bao giờ mua chiếc đồng hồ công nghệ Apple Watch này nhé, vì nó mà giờ gia đình tôi lục đục đấy bà con, nói đi lại nói lại khổ tâm hết sức luôn các bạn à!

Mụ vợ nhà tôi, đợt này thấy Hà Nội nhiều vui tai nạn do bia rượu nên hay càu nhàu mỗi khi tôi đi nhậu với anh em bạn bè về. Khổ nỗi cái tính tôi nhiệt tình hay cả nể, đã uống là “không trượt ly nào” bao giờ. Dạo gần đây không hiểu ”tiên tửu” nhập hay sao mà uống không biết mệt, thế mới căng chứ.

Đừng dùng Apple Watch S4 khi uống Bia Thơm.

Về đến nhà là nó hầm hè, cáu bản, có lần còn soạn sẵn cái đơn ly dị để ở bàn. Mình về nhà tuy có say #bia thật, nhưng nhìn thấy cái đơn cũng tỉnh lại như sáo, quả thật cũng “hốt cả hền”. Được cái sĩ khí tăng cao mỗi khi có “thần men” tôi cầm đơn xé luôn cho máu, mặc ánh mắt hình viên đạn đại bác đang hướng về phía tôi.

Mặc cho sức cùng lực kiệt nhưng hôm nay nhanh trí tôi giả vờ lượn đến cái tủ lạnh, mở tủ rút “súng” chĩa vào tủ, mụ sợ quá phi ra kéo vào giường quên cả đơn với từ, không quên lèm bèm những giai điệu quen thuộc. Thế là tôi thoát trong gang tấc lần đó.

Là người đàn ông yêu vợ, tôi đã tự hứa với bản thân là thôi có uống bia thì uống vừa phải thôi chứ uống say mèn vừa nguy hiểm khi tham gia giao thông lại về mất công mụ sư tử nó chửi. Nhưng cứ hứa rồi lại uống, uống tí lại phê…! Haizzz!!

Hôm nay, đang làm việc thì cu em đồng nghiệp ghé tai, tối nay anh em tới bến nhé sếp phó sinh nhật….!!! Nghĩ bụng thôi toi rồi, lại không say không về.

Anh em chén chú chén anh đang say mèm, trên bàn cũng còn 1-2 ông được coi là tỉnh táo, còn lại cũng gục cả. Chợt có tiếng hô lớn, “đứng dậy về ngay ông kia”..!! Trong đầu còn đang mung lung tại sao mụ lại biết chỗ nhậu cơ chứ, có mật vụ ah.

Chả là cái đồng hồ Apple Watch S4 của tôi nó có cái chức năng nhịp tim tăng quá mức bình thường thì nó báo sos về số điện thoại người thân, không biết lúc nào mà mụ này cài sdt của nó vào mới chết chứ… thế là

Lúc hò Dzô ta lên đỉnh chả biết tim đập nhanh hay chậm dồn dập thế nào nhưng nó đã báo cmn sos về điện thoại mụ vợ mà còn theo bản đồ định vị chi tiết nữa chứ…

Vậy là lần này #Endgame thật rồi!

P/s: Khuyên anh em đàn ông chúng ta kinh nghiệm là đã đi nhậu là không say, đã say là đi taxi về, cũng đừng đeo Apple Watch và nhớ đừng để nó báo về máy vợ là được nhé.

HÔM NAY TÔI BUỒN, CÒN BẠN

#HÔM_NAY_BẠN_UỐNG_GÌ?


THƠM BREWERY – CRAFT BEER VIỆT NAM.

🎯 Địa chỉ: Số 60 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội.
☎️ Liên hệ: 0988.77.88.83
📌 Email: lainp@thombrewery.vn

Bài trước Bài sau