Lộ diện loại bia “cực độc” có nồng độ cồn như rượu – DANTE’S INFERNO

Lộ diện loại bia “cực độc” có nồng độ cồn như rượu – DANTE’S INFERNO

Từ trước tới nay, các bạn vẫn thường uống những loại bia công nghiệp có nồng độ cồn từ 5-6%, hoặc thưởng thức những dòng bia khác có nồng độ từ 7 – 12% như Chimay, Leffe… hay nhiều loại bia khác. Nhưng lần đầu tiên ở Việt Nam, Thơm Brewery cho ra mắt dòng bia đến gần 14%, nồng độ cồn không khác gì rượu những vẫn hoàn toàn giữ được hương vị thơm ngon của bia. Bạn tin không?

Lộ diện loại bia “cực độc” có nồng độ cồn như rượu – DANTE’S INFERNO

Xin giới thiệu dòng bia độc đáo “”LỬA HOẢ NGỤC DANTE”” – DANTE’S INFERNO với 5 lý do khiến người đàn ông nào cũng thèm khát chinh phục:

NGUYÊN LIỆU HẢO HẠNG
Được làm từ loại mạch nha thầy tu trứ danh (Abbey’s Malt) đem lại cho Dante Inferno mùi thơm của quả chín như nho, vả,…. Không những thế, men bia Bỉ đặc biệt tạo cho cho “LỬA HOÀ NGỤC” một hương thơm đậm đà khó cưỡng. Cùng với đó là những loại hoa bia bí mật được thêm vào khiến Dante Inferno trở thành 1 dòng bia có 1-0-2.

MÙI VỊ QUYẾN RŨ
ĐỘ CỒN MẠNH cuốn theo vị đắng quyện trên lưỡi, đọng lại dư vị ở cuống họng khiến cho người thưởng thức không thể nào quên. Dante’s Inferno có tổng cộng 3 tầng mùi, 2 tầng vị, thách thức mức độ tinh tế của cả vị giác và khứu giác người uống. Một lời khuyên cho các bạn là đừng tu hết cả chai cùng lúc như bia thông thường, sẽ đánh mất đi những trải nghiệm tuyệt vời của lưỡi và mũi. Cảm giác này được ví như hành trình của Dante đi từ địa ngục tới thiên đàng vậy.

QUY TRÌNH NẤU CÔNG PHU CỰC KÌ CÔNG PHU
Xuất thân là một nhà khoa học ngành Hoá, chủ nhân của nhãn “LỬA HOẢ NGỤC” luôn trân trọng quy trình nấu thủ công với phương pháp lên men nổi, bia vẫn tiếp tục lên men ngay khi đã đóng chai khiến cho hương vị bia càng ngày càng đậm đà. Khác với cách lên men chìm của những loại bia công nghiệp – chỉ tốn khoảng 52 giờ để cho ra 1 mẻ, bia thủ công cần tối thiếu từ 7 – 21 ngày để có được hương vị tiêu chuẩn.

CÁCH THƯỞNG THỨC ĐỘC ĐÁO
Với Dante’s Inferno, men bia vẫn còn lại ngay cả khi đã đóng chai khiến cho loại bia này, cũng như nhiều loại bia thủ công khác có thể thưởng thức theo 2 kiểu:
1. Nhẹ nhàng rót bia từ chai để lấy ra được phần bia trong, cho vị thanh nhẹ.
2. Lắc nhẹ trước khi đổ bia ra, bia sẽ sậm lại nhưng hương vị sẽ cực kì đậm đà vì trong bia có lẫn cả men bia.

KHÔNG ĐỂ LẠI DƯ VỊ KHÓ CHỊU
Không giống như nhiều loại bia công nghiệp hiện nay khiến bạn rất mệt mỏi và đau đầu sau mỗi lần “”nhậu””, với xuất phát điểm là một nhà khoa học chuyên ngành Hoá, cha đẻ của Dante’s Inferno đã tính toán kĩ lưỡng để trong quá trình nấu bia, không có những tạp chất gây mệt mỏi, choáng váng hay đau đầu. Bạn sẽ tận hưởng hoàn toàn khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè dù là trong hay sau cuộc vui.

LIÊN HỆ BIA NHÀ THƠM BREWRERY
☎️ Hotline: 0988.77.88.83 🛒 🛒
🌐 Facebook: Fb.com/ThomBreweryVN
📩 Email: lainp@thombrewery.com

Bài trước Bài sau